• Home
 • Blog
 • [Sự Thật] Kiếm Tiền Với Clickbank, Người Mới Phải Đọc!

Tâm sự kiếm tiền với clickbank

Tính đến thời điểm mà mình viết bài này cũng đã tròn hai năm bước vào con đường kiếm tiền online và đặc biệt là kiếm tiền với Clickbank Affiliate.

Thành công có, thất bại chán nản cũng nhiều nhưng điều đó mình nghĩ rằng không chỉ kiếm tiền online mới gặp phải mà bất cứ ngành nghề, công việc nào cũng đều như nhau. 

Kiếm tiền trên Clickbank thực sự là có thật? Nó có làm thay đổi bản thân, cuộc sống của mình không hay chỉ là những lời chém gió của dân mạng? Liệu nó có dễ dàng kiếm tiền như hái lá nằm trên cành?.... 

Hôm nay mình sẽ ngồi lại để có thể tâm sự với các bạn những gì mà mình đã đi qua trong hai năm theo đuổi nó.

Nhưng trước hết hãy xem mình như một người đi trước chia sẽ lại những gì mà mình đã đi qua, những gì mình viết ra đây là trải nghiệm của bản thân và quan điểm riêng của cá nhân mình.

Tất cả là thông tin mang tính chất tham khảo còn quyết định nằm ở bản thân bạn ♥️

OK, bắt đầu nào!

Ánh Ngọc là ai?

Mình là Ánh Ngọc hiện mình là một Freelance đang toàn thời gian công việc kiếm tiền online tại nhà (MMO).

Đặc biệt là kiếm tiền trên Clickbank với Free Traffic Instagram và nhờ chính kết quả trên Clickbank mà mọi người biết tới mình nhiều hơn.

Blog Mmotruonglang của mình tạo ra nhằm giúp cho Newbie (người mới) có một nguồn thông tin chất lượng, vừa là để mình thử sức với một lĩnh vực mới đó là SEO. Qua đó muốn rèn luyện, nâng cao thêm kỹ năng về Digital Marketing còn hạn hẹp của mình. 

Mình không phải là thần thánh, cũng chả phải là con nhà nòi được đào tạo trong môi trường đại học về chuyên ngành marketing, mình cũng không có tiền để tham gia những khóa học Clickbank chuyên sâu gì cả.

Đơn giản mình là một thằng tay ngang, chán nản chuyện học hành ở trường đại học vì nợ quá nhiều môn và muốn tìm cho mình một lối đi khác.

May mắn thay Clickbank nó bén duyên mới mình. 

Vậy thì mình có kiếm tiền với Clickbank được hay không?

Câu trả lời là có, nó thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình không những về tiền bạc mà còn cả những kiến thức mà mình tích lũy, học được trong thời gian qua và còn nhiều hơn thế nữa.

Bản thân mình khẳng định rằng kiếm tiền Clickbank là có thật 100%.

Vậy nó có dễ dàng?

Câu trả lời là nó khó với hầu hết những người mới cũng giống như mình vào thời điểm mới bắt đầu, nhưng với suy nghĩ người ta làm được mình làm được và bằng sự kiên trì ngày đêm cày cuốc mình cũng đã tạo cho mình được nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Bên dưới là video kết quả, tại thời điểm hiện tại mình không tiện show ID Clickbank, ID của mình đã thay đổi và bây giờ rất nhạy cảm.

Trước mình có lỡ lộ ID xong mấy thành phần soi mói, học hỏi thì không học đâu, toàn ghen ăn tức ở phá phách thì nhiều, mình lại lạy các bạn cả nón. Còn việc show ảnh chụp màn hình thì trên mạng đầy nhan nhản:)))

Update : tháng 9-2021

Vậy ai cũng làm được và thành công?

Thời điểm đó mình biết tới Clickbank và cũng biết không ít người bạn, những anh em cũng giống mình qua các Group. 

Đến bây giờ, thỉnh thoảng thấy nhau trên mạng và hỏi đôi ba câu thì một số anh em vẫn như cũ, họ vẫn loay hoay không biết làm như thế nào và bắt đầu làm từ đâu

Ở đây, mình không dám nói là mình hay ho hay pro gì cả, mà mình nhận thấy rằng mình và họ đều có chung giống nhau vào thời điểm đó nhưng tại sao mình có kết quả còn họ thì không.

Và mình nhận thấy đa số họ gặp những vấn đề này khi kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với Clickbank nói riêng, mà nếu như không thay đổi tư duy và cách làm thì họ cứ xoay vòng trong luẩn quẩn. 

Vậy những điều mình sắp nói đến ở đây là gì?

Đọc tiếp...

Những sai lầm khiến bạn thất bại với Clickbank

Ngưng ảo tưởng, tham lam khi kiếm tiền trên mạng

Để mà nói ra điều này thì mình cũng đã từng bị như thế, mình đã từng nghe nhiều "chuyên gia" nói rằng.

"Kiếm tiền Clickbank thực sự rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ vài ba tiếng đồng hồ nhàn rỗi mỗi ngày, không cần nhiều kiến thức marketing, không cần bỏ vốn, không cần biết quá nhiều về kỹ thuật..."

Đủ thứ không cần trên đời mà bạn chỉ cần có một chiếc máy tính kết nối mạng Internet thì có thể tạo ra thu nhập hàng chục nghìn đô đến vài trăm nghìn đô mỗi tháng trong khi bạn đang ngủ, đi du lịch mọi nơi mà mình thích, làm việc ở đâu bạn muốn và tự do làm những gì bạn thích 😂

Và bản thân mình khẳng định rằng "Có Cái L*n"

Tất cả chỉ là bánh vẽ mà những thằng gọi là chuyên gia, những thằng gọi là thầy trên mạng nó đánh vào lòng tham và tâm lý của bạn thôi.

Lòng tham đa số ai cũng có, còn cái sự "lười nhác" mà muốn kiếm tiền nhanh, kiếm tiền đơn giản, của cái gọi là cuộc sống đáng mơ ước, của cái là thay đổi cuộc sống mà bạn đang mơ.

Trong khi đó nó lấy tiền của các bạn để xây dựng cái mà nó nói cho bạn nghe. 

Cho những bộ vest họ đang mặc, cho những bữa ăn mà bạn chưa bao giờ được ăn, cho những câu nói xạo l*n nó thường hay đăng trên facebook để truyền động lực, cho những cái nó gọi là thụ nhập hàng chục nghìn đô.

Thực ra đó là những con số mà bạn đóng góp vào đấy.

Hồi mình mới chân ướt chân ráo vào nghề thì chỉ cần lên youtube, google hoặc dạo một vòng trên facebook thì ra một đống các bố chụp màn hình sale các thứ kiểu bảo rằng... 

Hôm nay bố mày kiếm được $500-$1000 một ngày, rồi các bố kiếm $5000 đến $10.000/tháng là chuyện hết sức bình thường. Rồi đó chỉ là một nguồn thu nhập thụ động thôi và còn rất nhiều nguồn thu nhập khác còn khủng hơn thế nữa :))))))

Thế là gà bắt đầu vào kiểu "anh ơi chia sẻ đi, anh ơi cho em theo với, dạy em đi a, cho em theo với...."

Xong rồi nó cho bạn vào các group "vùng kín" để tiện lùa, thả vài con chim mồi kiểu vào kích động, "hay quá, tuyệt quá, tôi tham gia, tôi tôi tôi, yes yes yes".

-> Cho nên, đừng bao giờ ảo tưởng rằng bước chân vào con đường kiếm tiền online (MMO) nói chung và kiếm tiền với Clickbank nói riêng mà không cần làm gì nhiều mà thu nhập vài chục nghìn đô thì nên đi ngủ và vài chục năm sau bạn sẽ chợt nhận ra rằng đó chỉ là một giấc mơ.

Thực ra thì với dân mmo, việc kiếm $xxK-$xxxk/tháng là chuyện hoàn toàn có thật, nhưng đánh đổi vào đó là công sức, trí tuệ, kiên trì và cả sự nhẫn nại chứ không phải không làm mà đòi có ăn đâu.

Mình không muốn nói quá nhiều về những thứ này nhưng mình cũng từng suýt là nạn nhân của những trò lùa gà và cảm giác thì bạn nghe nhiều tâm sự rồi mình nghĩ các bạn hiểu được phần nào cái cảm giác đó.

Và thật may mắn cho những bạn chưa bị lùa đã đọc được những thứ mình viết ở đây.

Tiếp theo là gì nữa?

Đường dài mới biết Ngựa hay

Mình biết rằng trong những bạn đang đọc những dòng này sẽ có những người đã có một chút gì đó gọi là kết quả từ Clickbank. 

Vài sale đầu hay kiếm được vài chục, vài trăm đô đầu tiên trên Clickbank xong rồi nghỉ rằng "ôi, cái này dễ vãi đái, tại sao mình đi làm quần quật cả tháng chỉ bằng làm một tuần".

Rồi chảnh mảng với công việc hiện tại mình đang có để tập trung vào con đường kiếm tiền trên mạng. Sống chết với nó trong khi đó kiến thức nền tảng chưa có và chỉ cần một thay đổi nhỏ của thị trường, thuật toán thì bạn lại ngồi đó mà than vãn, trách móc, rồi cả 2 thứ nó chả đâu vào đâu cả. 

Đúng là như thế!

Kiếm tiền online tại nhà có thể kiếm được nhiều hơn là khác và ngay cả mình cũng xem nó là một nghề đề mình theo đuổi.

Nhưng có khi nào bạn nghĩ rằng tất cả tiền về tài khoản của bạn là do kiến thức của bạn? Hay tất cả chỉ là may mắn, quăng link lên khắp mạng xã hội và ngồi đó cầu may rằng tiền nó sẽ về?

Cho nên bạn cần xác định vị thế của bạn ở đâu và mục tiêu của bạn là gì? trước khi bạn bước chân vào kiếm tiền online một cách nghiêm túc.

Để mình lấy một ví dụ từ bản thân mình.

Mình bắt đầu kiếm tiền với Clickbank vào khoảng giữa tháng 5/2017 và lúc đó mình bắt đầu làm traffic từ Youtube. 

Mình phải thú thật rằng lúc đó làm rất trâu, 5 tháng mình làm hơn 1000 video lên Youtube rồi chỉ sau 2 tháng gì đó mình có dăm 3 đến 10 sale đầu tiền từ đó.

Lúc đó một phần là nó cho mình động lực để theo đuổi nhưng cái phần đó nó nhỏ hơn nhiều so với ảo tưởng của bản thân.

Quá tự tin vào bản thân rằng mình đã làm đúng, đã làm rất tốt, rất cần cù, và sẽ nghĩ rằng chắc chắn sẽ thành công.....bala bala.

Và mình nói với mẹ mình là từ nay con không xin tiền mẹ nữa, từ nay con lo được rồi. Nghe có chút gì đó ngông cuồng của một thằng con trai 20-21 tuổi muốn tự lập, nhưng rồi kết thúc có như mơ?

Lúc đó mình không quan tâm đến là khách hàng mua như nào, họ mua ở đâu, điều gì làm họ mua của mình mà chỉ cần có sale là được, có tiền để khỏi đói là được.

Kết quả nó tát mình sấp mặt sau 2 tháng kể từ mình có những sale đầu tiên trong đời lại quay về con số 0 dài đằng đẳng và kinh khủng kiếp hơn là cái cảm giác không muốn bắt đầu. 

Và rồi lại "Mẹ ơi, tháng này con thiếu tiền cho con mượn thêm ít tiền" nói mượn thế để có độ sỉ thôi chứ tầm đó dói chết mẹ chứ liêm sỉ gì nữa :)))  

Làm free traffic youtube quá mất thời gian, công sức do đó cái tâm lý muốn nhanh, muốn ngồi mát ăn bát vàng trong mình nổi lên.

Thế rồi bắt đầu tìm đến những phương thức chạy quảng cáo cho nhanh.

Mình đã mượn Mẹ 5 triệu "Mẹ ơi, con đang cần tiền để mua thiết bị học ở trường, mẹ cho con 5 triệu để mua học". Nói dối để lấy tiền làm chạy quảng cáo chứ không ai và chả ai muốn nghe mình và tin mình làm dăm ba cái trò trên mạng để kiếm ra tiền cả, cộng vào đó là hay xem thời sự nữa thì thôi luôn.

Mình không nhớ nổi mình đã làm gì mà bay hết 5 triệu đó chỉ trong vài hôm thôi. Hình như là chạy Bing ads với cả mấy trang sàn cho đặt quảng cáo thì phải và cũng có được vài sale.

Năm triệu ra đi nhưng thực sự niềm tin vẫn mãnh liệt và nhờ thế 8 triệu mấy tiền học phí kỳ 1 năm 3 ra đi mãi mãi.

Cái kết thì thôi khỏi nói luôn, đó là lý do tại sao nhà trường cho mình "tốt nghiệm sớm" và toàn thời gian với kiếm tiền trên mạng đó :))))

Một lần nữa mình mất niềm tin về bản thân, mất niềm tin từ kiếm tiền online, kiếm tiền với Clickbank, mất niềm tin từ những người thân trong gia đình mình.

Tiêu cực bắt đầu xuất hiện và lúc đó thực sự hỗn độn, bế tắc cũng như các thứ nó đổ dồn vào cùng một thời điểm, than thân trách phận các kiểu con đà điểu.

Bế tắc, mình tìm đến những cuốn sách truyền động lực, năng lượng để bám víu nó nhưng đâu lại vào đó. Khi đọc sách thì khí thế hừng hực, còn khi nhả sách ra thì lại nằm một đống, vắt tay lên trán suy nghĩ về những mơ mộng xa xăm.

Mình nhớ lúc đó nhiều đêm thực sự thức trắng!

Nói tới đây chắc bạn cũng hiểu rõ vấn đề trong phần này. Khi bạn kiếm ra tiền rồi thì cũng đừng vội vui mừng về những gì bạn đang nhìn thấy.

Nó chỉ là thứ nhản tiền trước mắt chứ chưa nói lên được điều gì cả, điều quan trọng là sau khi bạn làm cái đó thì hiểu được điều gì, học được gì từ nó để có thể tiếp bước được cái nghề gọi là kiếm tiền online. 

Đối với mình thì trong 5 tháng đó giúp mình khá nhiều cho những tháng tiếp theo sau này về kỹ thuật các thao tác máy tính, kiến thức về digital marketing. Chứ còn tư duy kiểu đó mà mình không dừng lại sớm thì có làm vài trăm năm nữa mình cũng là anh nông dân chăm chỉ thôi.

Sẽ chả ai nói với bạn những sai lầm này, mà những người ngoài kia họ vẽ ra một chân trời mới để lùa bạn vào chuồng thôi, nên thấu đáo nhé.

Mình cũng không muốn nói ra những lời tiêu cực làm nản ý chí của bạn nhưng đó là sự thật mà mình đã trải qua trong vòng hai năm qua. 

Vậy định hướng của mình ra sao?

Đọc tiếp...

99% Newbie nên làm free traffic để kiếm tiền với Clickbank

1% còn lại là những anh chị em đã làm nhiều hình thức kiếm tiền online trước đó, hoặc có kinh nghiệm chạy quảng cáo hoặc cực nhiều tiền để thử nghiệm với quảng cáo nếu không muốn mất thời gian.

Nhưng chung quy lại họ đều phải tự mình mò mẫm và ngay cả mình cũng thế cũng tự tìm tòi tới thời điểm này. 

Đến đây mình xin đính chính một cái như này!

Bản thân mình kiếm tiền Clickbank tời thời điểm bây giờ chưa từng học bất kỳ một cái khóa học nào của bất kỳ ai và chả là học viên của ai, kể cả nước ngoài lẫn Việt Nam.

Tất cả là tự mày mò và góp nhặt từ những lần mình làm sai sửa, đúc kết, làm đi làm lại nhiều lần.

Mình có dạo quanh một vòng trên facebook, google, youtube... Và một số bạn nhắn tin cho minh hỏi rằng mình có học thầy a.b.c, x.y.z hay không và mình đã trực tiếp tìm hiểu thì có một số thành phần đã tự nhận rằng họ đã từng dạy mình và lấy casestudy của mình để tuyển học viên.

Tuy rằng họ không nói trực tiếp là mình học họ nhưng có vài dạng kiểu nói mé mé là "có bạn sinh năm 96 đã kiếm $xxk từ Clickbank là học viên của mình".

Nói ai thì mình đéo biết nhưng đéo phải mình! 

Tất cả mục đích của họ là để bạn tìm kiếm nhằm tìm hiểu những người thật việc thật như mình và những anh em thực chiến khác để đi tuyển học viên. Mình xin đính chính như thế để bạn đỡ thắc mắc nhắn tin xin đánh giá các thứ, rồi bị lừa xong quay ra mình nói này nói nọ là không được nhé. 

Chỉ duy nhất một bài "Xây dựng từ 0 lên 75k followers Instagram & kiếm $xx.xxx/tháng với Clickbank" của bản thân mình được viết trên Blog kiemtiencenter của anh Thế khương là do mình viết, bạn có thể đọc nó.

Mình ít khi giao du kết hợp với ai nên những thông tin khác trên mạng nói về mình đều chưa được đính chính thì mình sẽ không chịu trách nhiệm về điều đó.

Trên mạng đủ thứ người hết nên bạn nên tìm hiểu cho thấu đáo nhé. 

Quay lại vấn đề ở đây, tại sao mình lại nói là 99% các bạn mới nên làm free traffic khi kiếm tiền với Clickbank Affiliate nói riêng và tất cả các cái hình thức affiliate khác trên mạng nói chung.

Bởi vì mình đã trải qua giai đoạn đó và biết nhiều người có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng chung quy lại đa số người mới đều thiếu đó là... 

 • Vốn (tiền)
 • Tư duy, định hướng, kiến thức, hiểu biết, kỹ năng 

Nói free traffic thế thôi chứ không hoàn toàn 100% là free các bạn nhé, ý mình nói ở đây là nó không tốn quá nhiều chi phí.

Hồi mình mới bắt đầu mà mua domain & hosting, hay là sim để tạo tài khoản thôi cũng phải mượn tiền, nhưng cái này thì không nhiều nên mình sẽ bỏ qua phần vốn.

Còn về Tư duy, định hướng, kiến thức, hiểu biết, kỹ năng mình sẽ viết ở những bài viết sau kỹ hơn để giúp bạn có thể bắt đầu với free traffic ngay từ những ngày đầu chân ướt chân ráo nhảy vào kiếm tiền với Clickbank.

Bén duyên với traffic Instagram và niềm tin trở lại

Sau thất bại từ những kênh youtube và vài lần ngu người chạy những chiến dịch quảng cáo thì cảm thấy bế tắc và nói một cách ngắn gọn là "nản vl".

Mình chuyển sang một vài kênh free traffic khác nhưng mình cảm thấy free traffic Instagram là phù hợp nhất với mình lúc đó để có thể kiếm tiền trên Clickbank và một số network affiliate khác.

Mình sẽ không nói quá nhiều về thành công của mình với nó nữa mà mình sẽ cho bạn một vài lời khuyên riêng của bản thân mình khi mới bước chân vào kiếm tiền trên Clickbank.

Ở đây không phải mình thành công với Instagram thì bạn cũng sẽ làm Instagram, vì nó có thể phù hợp với mình nhưng không phù hợp với bạn.

Tất cả là lựa chọn của bạn, điều quan trọng bạn phải hiểu rằng cần lấp đầy 2 thứ còn thiếu ở trên và nên làm free traffic để nâng cao kỹ năng digital marketing.

Làm thế nào?

Sắp xếp thời gian hợp lý

Bất kể bạn có làm để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính trên công ty, trường lớp, hay là sống chết với cái nghề này thì cũng cần có một thời gian biểu cho nó hợp lý. 

Đừng nghĩ rằng kiếm tiền online với Clickbank affiliate hay là làm một cái công việc để kiếm tiền trên mạng mà chỉ dành ra vài tiếng mỗi ngày rảnh rỗi mà ra tiền thì mình cũng lạy cả nón luôn.

Đặc thù khi bạn làm free traffic thì nó cần và mất rất nhiều thời gian nên bạn cần lên một cái lịch cho cụ thể theo ngày, tuần, tháng, thậm chí là vài tháng hoặc một năm. 

Sau khi lên một cái lịch cần làm gì rồi thì mình phải giữ kỷ luật được với nó.

Tiếp theo mỗi tối hoặc sáng sớm liệt kê ra công việc trong ngày và đánh giá công việc sau cuối ngày.

Đầu tiền bạn liệt kê ra đầu việc ít và dễ thôi thêm nữa là làm đúng, đủ, đều, làm xong hoàn hảo luôn để cho có cảm giác hưng phấn.

Sau đó thêm đầu công việc vào để tránh giết thời gian và tăng độ khó công việc lên vào thời gian sau này khi đã có thói quen tốt, chứ mà lúc đầu liệt kê ra việc khó thì nản lắm. 

Sẽ có những thứ làm bạn mất tập trung như facebook, Youtube giết không biết bao nhiêu thời gian của bạn, nên hạn chế càng nhiều càng tốt để tập trung tối đa cho công việc vào thời điểm bạn đặt ra.

Cái nữa là làm gì thì làm, ăn ngủ, nghỉ ngơi đầy đủ vì công cuộc kiếm tiền online còn lâu dài và đừng để kiếm tiền rồi lại nuôi bác sĩ thì xong luôn.

Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi và cả mình nữa ít khi ngủ đúng giờ vì ham công tiếc việc thực tới 3-4h sáng hoặc thâu đêm đến gà gáy, nhưng ban ngày cố gắng ngủ bù cho đủ giấc. 

Thời gian là thứ đến rồi đi và không thể mua được nên hãy trân trọng nó!

Kiên định và kiên trì 

Bây giờ khi bạn đã sắp xếp được thời gian nghiêm túc của mình rồi thì việc tiếp theo là chọn cho mình một nền tảng traffic và kiên định với nó.

Mình đã từng thấy nhiều bạn cứ đứng núi này trông núi nọ, hôm nay vừa làm cái này, mai nhảy qua cái khác bala bala. Rồi cuối cùng cứ xoay vòng và không được chút kết quả nào.

Ít nhất cho một nền tảng bạn nghiên cứu mày mò phải 6 tháng đến 1 năm trở lên thì may ra có chút cháo và tập xác định như thế nhé.

Dần dần qua năm tháng các bạn sẽ tích lũy thêm những kỷ năng mới cho đến tư duy, hiểu biết và có định hướng riêng cho bản thân trong quá trình làm free traffic. Không những thế tính kiên trì và kỹ luật của bạn sẽ được nâng cao hơn để có thể tự mình có thể đứng vững trên con đường kiếm tiền online của mình.

Sau một thời gian nếu cho dù bạn thất bại về tiền bạc đi nữa thì bạn cũng sẽ đúc rút được những kiến thức và kỹ năng để sau này có thể tự tin trên con được kiếm tiền online nói chung và Clickbank affiliate nói riêng. 

Cuối cùng là làm liên tục!

Mình nghĩ rằng đi nhiều thì thành lối mòn và con đường tự khắc sinh ra. 

Hãy cố gắng làm đều đặn mỗi ngày và cố gắng tìm cho mình một không gian riêng để làm việc.

Trước đây khi mình đã xác định sống chết với nó thì mình từ chối mọi cuộc hẹn, cắt giảm những mối quan hệ không cần thiết để tránh đi những lời nói tiêu cực. 

Hãy xây dựng cho mình tính kỷ luật hàng ngày để tập cho mình một thói quen tốt nhé. OK

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đọc tới những dòng chữ này!

Bài viết này là tâm sự riêng của bản thân mình về quảng thời gian khó khăn lúc khởi nghiệp và chắc chắn nếu bạn là người mới hay người cũ thì phần nào bạn cũng hiểu những gì mình nói ở đây. 

Kiếm tiền trên mạng nói chung và kiếm tiền Clickbank thực sự là có thật và nó đang đem lại cuộc sống mới cho mình và rất rất nhiều người anh, người em mà mình đã từng chia sẻ. 

Mình không phải thần thành để có thể thành công ngày một ngày hai, và bạn cũng thế. Nhưng mình tin rằng bằng sự nổ lực ngày đêm rèn luyện kết hợp với sự kiên trì chắc chắn bạn sẽ có kết quả với nó.

Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy bình luận bên dưới để mình có thể giải đáp cho bạn!

Mình hy vọng bạn nhận được nhiều giá trị trong cái bài viết này và mình là Ánh Ngọc, hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo! 

Kết nối với mình trên facebook!

Đôi nét về Ánh Ngọc....

CEO/Founder của Mmotruonglang.com – Tham gia kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với Clickbank Affiliate nói riêng từ 2017. 


Từng rất chật vật khó khăn để có thể bắt đầu kiếm tiền trên mạng. Thấu hiểu nổi khổ của người mới, Mmo Trường Làng ra đời để chia sẽ những kiến thức giúp cho bạn có một hành trang trên con đường kiếm tiền online!

 • Cảm ơn bạn về bài viết thực tế cho mình hỏi khi bắt đầu insta mình dẫn link thẳng vào trang luôn có cần công cụ gì hỗ trợ thêm không?

 • Cám ơn bài viết rất đầy đủ của bạn, mình cũng mới bắt đầu làm, mà lên instagram search những thằng làm tương tự toàn mấy chục k follow, bài viết mấy trăm like.. 🙁 nhìn cũng nản thật khi mình mới đc vài trăm follow, Ngọc cho mình xin 1 lời khuyên vs :)) , với năm 2020 liệu người mới còn cạnh tranh được không ?
  cám ơn nhiều

  • Ở đâu cũng sẽ cạnh tranh, Thị trường luôn còn đó và bạn nên tìm cho mình một thị trường ngách riêng để phát triển nhé. Chúc bạn thành công!

 • {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  >