xây dựng traffic Instagram

Cách xây dựng [FREE TRAFFIC INSTAGRAM]

vài [Trăm Nghìn Đến Triệu Follower]

Con đường dễ nhất, nhanh nhất cho người mới bắt đầu bước chân vào con đường MMO và kiếm tiền với Clickbank!!!

Đôi nét về Ánh Ngọc

Hiện mình đang là một Freelance trường làng với hơn 3 năm chinh chiến ăn nằm kiếm tiền Online và đặc biệt là kiếm tiền với Clickbank qua nguồn Free Traffic từ Instagram với doanh số hơn $500k năm 2020.


Sáng lập Mmmtruonglang.com (mmo trường làng), là nơi để anh chị em có thể tìm kiếm những hình thức kiếm tiền online tại nhà bền vững trong đó chú trọng nhất là Affiliate Marketing.

ánh ngọc

Cách mà mình kiếm tiền từ Free Traffic Instagram!

Đây là 3 hình thức phổ biến nhất mà mình đã, đang và tương lai sẽ phát triển để có thể kiếm miếng cơm, manh áo từ Traffic Instagram!

Affiliate Clickbank

Kiếm tiền với Clickbank Affiliate là một hình thức kiếm tiền mà bản thân mình gắn bó từ khi bước chân vào kiếm tiền online. Đối với mình nó mang lại thu nhập thụ động bền vững nhất tới thời điểm hiện tại. Bằng Free Traffic Instagram mình đã tiếp thị khá thành công và kiếm được kha khá tiền từ Clickbank và một số sàn khác. 

 

Bán Quảng Cáo

Bán quảng cáo trên Instagram cũng là một hình thức cho người ta quảng bá sản phẩm trên những trang lớn của mình. Thay vì những nhà quảng cáo chạy trên nền tảng Facebook thì họ trả tiền để bài đăng của họ xuất hiện trước một lượng traffic lớn trên trang của mình. Đơn giản như bạn cho thuê mặt bằng vậy.

 
Shoutout instagram

Bán Tài Khoản

Nếu bạn không giỏi về Affiliate Marketing hoặc ngách của bạn ít nhà quảng cáo, bạn có thể xây dựng những tài khoản Instagram để bán nó cho bất kì ai hay những tổ chức cần nó. Tài khoản càng lớn, lưu lượng truy cập càng cao thì tài khoản càng có giá cao.

Clickfunnel Affiliate!

Mình từng là Newbie! và mình biết rằng....!

 • Khi bước chân vào con đường kiếm tiền Online, bạn không biết bắt đầu từ đâu hoang mang và đầy cám dỗ.
 • Bạn thiếu những hiểu biết, tư duy, kiến thức, kỹ năng về Digital Marketing!
 • Bạn không có quá nhiều vốn để duy trì một số dịch vụ, chạy quảng cáo hoặc chạy quảng cáo nhưng vì sai tư duy nên lỗ chồng lỗ!
 • Bạn học dăm ba khóa học lởm đời của một đống thầy tự nhận mình là chuyên gia trong khi đó đéo bao giờ làm và rồi đâu lại vào đó.
 • Thiếu định hướng không biết bản thân đang làm gì, được cái gì? hoang mang nhảy từ hình thức này sang hình thức khác.
 • Còn nhiều thứ khó khăn trên đời khi bắt đầu làm MMO.....

Mình bắt đầu kiếm tiền Clickbank như nào?

Những điều trên chắc chắn rằng nó không phải là đọc vị khách hàng như các thầy hay nói cho mọi người nghe. Nó thực sự là những thứ kinh khủng khiếp mà mình đã trải qua trong khoảng thời gian đó.

 

Bởi vì đói nên mình phải làm lũ kiếm tiền Online thôi chứ nếu công cuộc học hành của mình ra trò thì bây giờ chắc hẳn mình là một anh thợ sửa ống nước rồi :))))) 

 

Mình đã từng làm đủ thứ trên mạng để cố gắng sống qua những ngày tháng khởi nghiệp. 

 

Biết tới kiếm tiền với Clickbank, cũng quen khá nhiều đồng chí qua các Group, đa số ai cũng như mình tất nhiên mình cũng chả khác mẹ gì mọi người cả.

 Spam link liên tục lên mạng xã hội để chờ ngày sale về, nhưng chả bao lâu thì link lại chết, rồi sale thì lẻ tẻ và mình cũng chả biết là nó ra được từ đâu. Rồi nghe ai nói làm phễu, làm email marketing, chạy Bing ads, facebook ads, chạy trời, chạy đất nhưng lại về con số 0.

 

Đặc biệt là làm Youtube, nếu như ai đó đã biết mình lâu rồi thì cũng biết mình làm khủng khiếp đến cỡ nào, 3 tháng hơn 1000 video. Thời điểm đó cũng làm kiểu video dạng text 2D các thứ, vẽ vẽ các thứ, nhưng tiền thì đéo có. 

 

Quyết định mạnh mẽ và đầy sáng suốt khi bỏ ngang Traffic Youtube để đến với Instagram và may mắn thay thì mình có duyên với nó, nói đúng hơn là mình ích gặp khó khăn hơn so với làm mấy kênh khác bởi vì lúc đó không biết gì về marketing cả.

 

Kết quả đến khá nhanh và khủng khiếp nên mọi người mới biết mình và đọc được những gì mình viết ở đây :))))

CLICKBANK

Tại sao nên bắt đầu với Instagram free Traffic.

 • Trước tiên, mình là người đi trước cũng từng là newbie từng gặp những vấn đề ở trên và bây giờ mình đã có kết quả với nó nên mình nghĩ rằng nó hợp lý.
 • Thứ 2: Làm Instagram gần như là không cần quá nhiều vốn và các thứ về kỹ thuật vì nó không quá khó khăn.
 • Thứ 3: Nó giúp bạn cải thiện và nâng cao được những kiến thức và kỹ năng Digital Marketing trong tương lai để có thể vững vàng hơn trên con đường Kiếm tiền Online. "Quan trọng"
 • Thứ 4: Tuy không phải dễ để kiếm được tiền nhưng đây là kênh dể làm nhất trong tất cả các kênh traffic mà mình từng làm và kiếm được nhiều tiền nhất so với các kênh traffic khác.
 • Thứ 5: Nó giúp bạn nhiều hơn thế và hơn hết giúp bạn lấy lại niềm tin vào con đường Kiếm tiền Online.
 • Và đó cũng là điều mình muốn bạn học được trong tài liệu của mình, chứ không phải giúp bạn ăn xổi!

IG là kênh traffic dễ nhất, nhưng đa phần...

 • Hầu hết đều bị sai tư duy nặng! "nguyên nhân chính"
 • 99% những thông tin bạn tìm kiếm trên google, youtube và cả những khóa học hướng dẫn kiếm tiền với clickbank
  của các "chuyên gia" ngoài kia đều mang tính chất định nghĩa, không thực chiến!
 • Đi theo lối mòn cũ, spam quá nhiều, lạm dụng Tool.
 • Làm ăn rất chộp giật, lười mà muốn kiếm tiền nhanh, dẫn tới việc bị chặn các thao tác như không đăng được bài, không được tương tác và nặng hơn là Instagram nó cho tài khoản của bạn vào kho.
 • Không có cái tầm nhìn rõ ràng về những gì bản thân đang phát triển trên Instagram, dẫn đến đứt gánh giữa đường.
 • ................ Nói nhiều quá lại bảo xl, nhưng ông nào lại bảo không đúng hộ cái :)))))

Giáo án Instagram Traffic Secrets ra đời!

Để giúp cho bạn....

Xây dựng Free Traffic IG

Học cách làm thế nào để xây dựng Free traffic một cách bài bản và chuyên nghiệp từ đó bạn có được tệp khách hàng miễn phí.

Nhân rộng Traffic

Học được cách nhân rộng nguồn free traffic đa dạng theo hệ sinh thái nhu cầu khách hàng theo chuỗi.

Kiếm tiền với Free Traffic

Giúp bạn có được một nguồn free traffic chất lượng từ đó bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và giảm đi chi phí quảng cáo.

Thay đổi tư duy

Học được tư duy kiếm tiền online & affiliate một cách đúng đắn để giúp cho bạn đi xa hơn với con đường này.

Cải thiện kỹ năng

Ngoài tư duy đúng đắn, bạn sẻ học được những kỹ năng cần thiết của một Affiliater cần trong quá trình làm Free Traffic.

Lấy lại niềm tin

Đó là những gì mà các học viên feedback tâm sự với mình!!! 

Phí Giáo Án

$

269.00

MỘT LẦN TRỌN ĐỜI

Thanh toán một lần và học trọn đời!

 • Học cách xây dựng Tree Traffic Instagram
 • Team hỗ trợ 24h
 • Free Canva Pro $119 vĩnh viễn
 • 150+ best niche IG... updating....
 • Đọc content primeum comming soon...
 • Updating....

Nhận xét & Feedback

Dưới đây là một vài lời nhận xét & feedback của những học viên, tất cả đều real 100%. Mình không thể nào mang hết tất cả vào đây được... Xem thêm

Hữu Hiệu

Member

"Instagram thực sự là một nguồn traffic hiệu quả nhất mà mình từng làm để kiếm tiền trên Clickbank. Ngọc là người mình đã quen từ lúc mới khởi nghiệp cho đến hiện tại những kiến thức Ngọc chia sẻ hoàn toàn thực chiến, không lang mang đi vào trọng tâm cho người mới bắt đầu, nó không phải là tips, trick ..để cho bạn có thể lươn lẹo phát triển một trang IG nhanh chóng mà nó là kiến thức nền tảng mà bạn có thể phát triển với kênh traffic này lâu dài"

Phúc Lương

Member

"Khóa học đầy đủ và chi tiết nhất mà mình từng học. Đặc biệt phù hợp với những bạn mới bước chân vào MMO. Bên cạnh đó là lối viết bài theo trải nghiệm thực tế, đọc tới đâu là thấm tới đó khiến mình mở mang được rất nhiều. Những kiến thức cơ bản mà Ngọc chia sẻ dù đơn giản nhưng lại hiệu quả, sẽ giúp ích được cho bạn trong chặng đường MMO"

Anh Tuấn

Member

"Mình may mắn khi biết & được học khóa học của Ngọc. Nó rất chi tiết, từ việc xây dựng chiến lược làm affiliate hiệu quả cho đến việc hướng dẫn để xây dựng kênh Instagram có nhiều followers chất lượng, phù hợp với ngách mình bán hàng với các sản phẩm trên Clickbank. Nếu bạn đang tìm kiếm cách xây dựng tài khoản Instagram hiệu quả và bền vững thì đừng bỏ qua khóa học này"

Hiếu Phạm

Member

"Mình làm về Dropship và trước đây nguồn Traffic của mình hoàn toàn từ chạy quảng cáo google, facebook. Mình đã đốt rất nhiều tiền nhưng kết quả không mang lại bao nhiêu và có khi lỗ rất nhiều. Biết tới Ngọc đam mê xây dựng Free Traffic và mình đã chuyển hướng sang làm Instagram để lấy traffic bán áo và kết quả lợi nhuận của mình X5 trong 6 tháng. Thực sự cảm ơn những gì mà giáo án của Ngọc mang lại. Thank all"

Phước Bảo

Member

"Quả thật từ khi bắt đầu làm Clickbank mình không biết bắt đầu từ đâu, cũng không thể nào tìm được hướng đi. Đây là tài liệu mà mình thật sự thấy rất tâm huyết, chi tiết và bài bản ngay từ đầu. Tài liệu giúp mình rút ngắn được khoảng thời gian cũng như có được định hướng để phát triển bền vững với clickbank. Hiện tại mình cũng đã làm full-time với clickbank"

Xuân Đức

Member

"Trước đây mình làm Clickbank dựa theo thông tin trên internet cũng như là học lóm từ những bài viết của Ngọc Ánh. Nhưng chỉ được vài sale, nhiều tuần có khi không có sale nào. Nhưng sau khi đọc xong tài liệu chi tiết mình mới hiểu tại sao kết quả của mình không tốt. Mình đã thay đổi hoàn toàn cách làm sau đó và từ đó sale ra đều hơn. Không chỉ là kiến thức kiếm tiền online, a Ngọc còn giúp mình định hướng cho cuộc sống, biết mình có phù hợp với nghề hay không và theo đuổi đam mê MMO"

Vào giáo án cùng 167 Member...


faq

Tài liệu này bạn dạy mình những gì?

Mình không dạy bạn, mình chỉ share lại những kiến thức thực chiến mà mình đã áp dụng thành công với Instagram!

Mình mới tìm hiểu kiếm tiền với Clickbank vài tuần thôi thì có học được không?

Tuy có khó khăn một chút vì bạn là người mới, nhưng tài liệu này mình thiết kế cho người mới bắt đầu nên cũng khá dể hiểu và dễ thao tác.

Mình không có nhiều thời gian vì ban ngày đi làm 8 tiếng hành chính thì có làm được không?

Hầu hết mình làm Instagram thời gian vào ban đêm, khi bọn Mỹ thức và chỉ mất 1-2 tiếng mỗi đêm là xong.

Có cần thêm chi phí gì trong quá trình làm không?

Không cần gì thêm nhiều và nếu có sử dụng tool thì đâu đó khoảng 1-2 triệu cho một năm sử dụng (đôi khi không cần thiết lắm).

Có quyền lợi gì khi mua tài liệu này không Ngọc?

Vào đọc rồi làm thôi, mình cũng đã viết khá chi tiết cách làm trong tài liệu và nếu có thắc mắc thì email bên đội mình sẽ hỗ trợ tận tình! Cộng vào đó sẽ có những thứ hay ho mà mình làm sau này thì các bạn sẽ được mình gửi trước. Nếu có mua tool mình sẽ liên hệ bên cung cấp giảm cho bạn 10%-20%.


P/s: Những câu hỏi thắc mắc của nhiều người mình sẽ tổng hợp và làm một buổi live kín để giải đáp!

Ngọc có cam kết gì sau khi mình học không?

Mỗi người có một nền tảng và thái độ làm việc khác nhau. Ở đây mình dám cam kết rằng tất cả những kiến thức này đều là thực chiến đúc kết từ kinh nghiệm bản thân và đã cho mình kết quả. Còn để cam kết với bạn rằng học xong ra tiền kiếm dăm $10k/tháng thì bố mình cũng không dám. 


P/s: Có những cuốn sách Best Seller trên Newyork time được bán với hàng triệu cuốn nhưng đâu phải ai đọc nó cũng thành công? 

Có được hoàn tiền không?

Bạn cần đọc kỹ những thứ mình viết ở đây, cần thiết bạn có thể xin đánh giá các thứ để có quyết định trước khi lấy giáo án của mình. Mình sẽ không hoàn tiền sau khi bạn truy cập, bạn thích thì mua không thích thì thôi đỡ phải mất thời gian của nhau, rồi mang tiếng các thứ.


P/s: Mình viết cái tài liệu này để giúp đỡ Newbie là chính chứ thời gian mình viết cả mấy tháng trời, ngồi Starbucks không đủ tiền Cafe nữa :(((

Chuyển VND thì bao nhiêu vậy Ngọc?

Nó là $269 với Rate 23! có rẽ quá so với ngoài kia không? 


P/s: Nếu bạn thấy rẽ thì tự động donate cho mình nhé :)))))

Cho mình số tài khoản Ngọc với?

Đây là 2 số tài khoản mình thường dùng!

 • Vietcombank:  0881000447665
 • Teckcombank: 1934883068011

Nếu như bạn có USD thì bạn cũng có thể chuyển qua Paypal hoặc Payoneer!

 • Email paypal: Mmotruonglang@gmail.com
 • Email Payoneer: Ngoclickbank@gmail.com

Lưu ý: Nếu còn thắc mắc vấn đề gì thì hãy nhắn tin facebook mình trước khi chuyển khoản, mình không có nhiều thời gian để ngồi chuyển tiền lui tới. Xin cảm ơn!

Làm thế nào để mình có thể truy cập vào tài liệu?

Bạn chuyển khoản cho mình với nội dung "Tên Facebook + SĐT của bạn"! sau đó Inbox cho mình để mình tạo User cho bạn.

 

Vd: "Anh Ngoc + 09xxxxxx"

Kết quả feedback....!

Còn rất rất nhiều kết quả được gửi về cho mình nhưng bài đã quá dài...  Xem thêm

>