Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của Ánh Ngọc, Blog về kiếm tiền online - Mmotruonglang.com!

Nếu bạn đang quan tâm đến việc phát triển tư duy, kiến thức, kỹ năng thực chiến & công cụ để giúp bạn kiếm tiền online hiệu quả hơn ngay tại nhà thì blog này dành cho bạn.


Bạn có thể đăng ký để nhận được nhanh nhất những cập nhật về kiếm tiền online thông qua email.

ánh ngọc

 Ánh Ngọc

Mình sinh 96, sinh ra và lớn lên ở miền quê nắng gió Quảng Bình và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. 


Mình hiện là một Freelance toàn thời gian kiếm tiền online (mmo). Bắt đầu vào cuối năm 2017, lấy affiliate (tiếp thị liên kết) làm chủ đạo và thành công nhất đó là kiếm tiền với Clickbank.


Như bao phụ huynh khác, ba mẹ mình cũng muốn mình có một công việc ổn định an nhàn như bao bạn bè. Nhưng không, mình bỏ học giữa chừng ngành bưu chính để theo đuổi thứ mà mình tin rằng nó sẽ thay đổi cuộc sống của mình (kiếm tiền trên mạng).


Sau cùng, cho dù ngành nghề nào đi chăng nữa thì con đường đi đến thành công cũng không bao giờ là dễ dàng và đầy rẫy những vấp ngã thất bại phía trước. Nhưng tất cả nó làm mình mạnh mẽ hơn, kinh nghiệm nhiều hơn để vững bước cho những thứ trong tương lại.


Và mình yêu thích những gì mình đã chọn.... <3

Đến với MMOTruonglang.com

Nơi mà mình chia sẻ những tư duy, kiến thức, kỹ năng thực chiến & công cụ mà mình đã học được, giúp bạn có thể tự mình kiếm tiền Online tại nhà.

Mmotruonglang có nghĩa là gì? MMO Trường Làng!

  • MMO: Make money online - kiếm tiền online
  • Truonglang: Trường Làng, nó có 2 ý nghĩa đối với bản thân mình. (1) Trường Làng liên tưởng tới làng quê nơi mà mình sinh ra, lớn lên và gắn bó. (2) kiểu tay ngang vào nghề không được đào tạo bài bản với những khái niệm vài trăm trang giấy như môi trường đại học.

Đã nhiều lần mình ước rằng, nhà mình tại sao không có ai làm ông nọ bà kia để có thể giúp đỡ mình trong công việc và sự nghiệp như bao nhà khác. Rồi mình nhìn xung quanh chả có lấy nổi một ai và mình phải tự đi trên đôi chân của chính mình. 

Với suy nghĩ ngay lúc đó, mình nhìn những đứa em trong nhà rồi sau này chắc nó cũng ước như mình thôi. Thế rồi một ý tưởng được nhen nhóm trong đầu mình là tại sao mình không đi trước để giúp đỡ chúng nó!

Cũng như vậy, lúc mới bắt đầu bước chân vào kiếm tiền online mình cũng ước rằng ai đó có thể chỉ cho mình, những bài viết, những video hướng dẫn chất lượng. Nhưng tất cả chỉ là một đống thông tin hỗn tạp và không mang lại kết quả gì.

Và đó cũng chính là lý do mà blog này ra đời! 

Mình không mong muốn là thầy của bất kỳ ai cả, hãy xem như mình là người đi trước chia sẻ lại những gì mình biết với mọi người. Giúp mọi người hoàn thiện hơn những kiến thức và kỹ năng để có thể tự mình vững bước trên con đường kiếm tiền Online.

Chào đón một thập niên mới!

Mình đang cố gắng nỗ lực để xây dựng lên một cộng đồng kiếm tiền online "sạch" , biến Mmo Trường Làng trở thành một nơi chất lượng về thông tin, uy tín về những hình thức kiếm tiền trên Internet. Chú trọng đến phát triển những kỹ năng kiến thức và tính tự giác bên trong con người bạn thay vì kiếm tiền chộp giật, ăn xổi.

Qua blog này, mình cũng học hỏi và rèn luyện thêm những kiến thức marketing, kỹ năng về content, email, sale funnels... còn hạn hẹp và nhanh chóng lỗi thời vì tốc độ phát triển chóng mặt ngoài kia.

Sau cùng, mình hi vọng nhận được những đóng góp ý kiến, thắc mắc của mọi người về nội dung trên blog mmotruonglang, biến nó trở thành một nơi thực sự giá trị cho những ai đang kiếm tiền Online.

Và mình là Ánh Ngọc, hi vọng bạn nhận được nhiều giá trị thông qua blog này. Thank you!!!

 Liên hệ TEAM

Bất cứ thứ gì bạn muốn đội ngủ bên mình hổ trợ hoặc đóng góp ý kiến! Đừng ngần ngại, bạn có thể kết nối với team.

Đội hỗ trợ sẻ liên hệ với bạn trong 24h!

Tên của bạn*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
Email của bạn*
vẤN ĐỀ BẠN GẶP PHẢI LÀ GÌ?
0 of 1350
>