Khóa học Clickbank
ánh ngọc

Ánh Ngọc (Ngoclickbank)

Tham gia kiếm tiền với Clickbank giữa 2017, hiện là CEO/Founder của Mmotruonglang.com - Blog kiếm tiền Online!

Clickbank Coaching 1-1

Chương trình tạo ra cho những ai có nhu cầu học trực tiếp với mình dưới hình thức Call video 1-1. Trong chương trình này mình sẽ chia sẻ cho bạn từng giai đoạn, định hướng và tư duy để có thể kiếm tiền với Clickbank mà không cần tự mình đi lòng vòng.

Những kiến thức đã được mình áp dụng và trải nghiệm thành công với Clickbank sau những năm tháng sấp mặt 😀  Thông qua Clickbank Affiliate bạn sẻ học được những kỹ năng digital marketing giúp bạn vứng bước trở thành một Affiliater về sau này.

Để mình có thể Coaching hiệu quả, bạn cần...

1

Làm nghiêm túc ít nhất 6-8 tháng trở lên!

Những người dưới 6-8 tháng thường quá mới nên sẽ không hiểu và làm kịp những gì mình truyền tải dẫn tới mất thời gian cho cả mình và bạn. Trường hợp nếu bạn đã kiếm tiền với affiliate trước đó rồi thì được.

2

Xác định là phải siêng năng, kiên trì!

Kiếm tiền và tạo ra dòng tiền bền vững trên Clickbank là cả một quá trình, mình không có cách nào để giúp bạn kiếm tiền sau một đêm. Cho nên bạn hãy xác định với bản thân rằng phải thực sự cố gắng và kiên trì để có được kết quả khi kiếm tiền với Clickbank.

Nội dung chính!

Clickbank chỉ là một nơi để bạn có thể kiếm tiền, điều sau cùng mình muốn giúp bạn là nâng cao được tính tự giác, kỹ năng, tư duy về Affiliate Marketing một cách đúng đắn nhất, để từ đó bạn có thể vững bước trên con đường tiếp thị liên kết. Mình sẽ áp dụng tất cả những kiến thức thực chiến lên nền tảng traffic Instagram để bạn có thể hình dung một cách dễ hiểu nhất.

Nội dung cốt lõi

  • Tư duy đúng khi kiếm tiền với Affiliate nói chung và Clickbank Affiliate nói riêng (Cực kì quan trọng)
  • Từng bước và từng giai đoạn xây dựng Traffic! (nguồn khách hàng bền vững)
  • Khai thác Traffic (gom tiền)
  • Tối ưu chuyển đổi (phân tích số liệu)
  • Nhân rộng hệ thống Traffic (xây dựng hệ sinh thái)

Lưu ý:  Sai một li đi một dặm, mọi thứ bạn làm đều xuất phát từ tư duy và định hướng đúng. Những kiến thức này đã được mình áp dụng trong suốt 3 năm qua và cực kỳ thành công không những trên Clickbank mà còn rất nhiều Network Affiliate khác.

Câu hỏi mình nhận được!

Ngoài phí học thì cần thêm chi phí gì không?

Mình chủ yếu hướng dẫn bạn làm Free Traffic nên không cần chi phí gì thêm. Có chăng thì chỉ thêm $100- $200 là ok.

Thời gian học như thế nào?

Thời gian học thì vào buổi tối và tuỳ vào lịch mình sắp xếp phù hợp của bạn và mình. Mình đã có quy trình Coach cho nhiều người nên mình biết làm sao cho nó hiệu quả nhất đối với từng người.

Học bao lâu thì có kết quả?

Cái này tuỳ thuộc vào nền tảng có trước đó và cách làm việc của từng người. Những người mình từng coach thì 1 tháng có, 3 tháng có, 6 tháng có và trên một năm chưa ra kết quả cũng có. 

Đối với riêng mình, lúc mình làm mình chưa hề hỏi câu này, thay vào đó bạn hãy tự hỏi rằng bạn có thực sự muốn sống với nghề này hay không? 

Phí là bao nhiêu?

Phí coach là $2500. Nếu bạn có usd thì gửi cho mình, còn không có thì cứ rate 23 là ra VND.

Học phí có được trả góp không?

Để không phải chịu áp lực về tiền bạc trong quá trình học, mình không cho trả góp và nếu như bạn vay mượn thì mình sẽ không nhận nhé. 

Bạn có cam kết gì không?

Mình không dám cam kết điều gì với bạn bởi vì đây là đi học chứ không phải một dạng cam kết đầu tư. nhưng mình dám cam kết rằng tất cả những gì mình truyền đạt đều là 100% thực chiến mà mình đang làm. Nên nếu bạn mong muốn một khoá học Clickbank mà giúp bạn kiếm $xxxx trong vòng x tháng thì mình chịu.

Sẽ luôn có tỉ lệ 5% cho tất cả các ngành nghề và công việc. Phải thú thật rằng, tất cả những người mình Coach trước đây không phải 100% đều thành công.

Có người đã mua được nhà, được xe thay đổi các thứ, cũng có người chán nản bỏ cuộc rồi quay ra trách móc. Cho nên đừng nghĩ rằng sau khi học mình bạn có thể giàu nhanh, sẽ không có điều đó xảy ra vì mình không phải thánh!

Mình sẽ không hoàn tiền học phí bởi vì thời gian và công sức cũng như kiến thức của mình dành cho bạn. 


Đọc kỹ trước khi inbox cho mình!

Nếu như bạn đã đọc kỹ những gì mình nói ở trên và muốn mình coach thì bạn có thể inbox trực tiếp vào Facebook của mình. Còn nếu bạn là người quá mới thì tài liệu này dành cho bạn.

>